Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Huỳnh Tấn Sinh đầu quân cho CA.HN

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Huỳnh Tấn Sinh đầu quân cho CA.HN

Thêm một cựu tuyển thủ của đội tuyển U23 Việt Nam là Huỳnh Tấn Sinh đã chính thức đầu quân cho CA.HN. Đây trở thành đội bóng hiện có nhiều cựu tuyển thủ nhất trên cả nước. Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đầu quân cho CA.HN Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Mới đây, cựu tuyển thủ đội tuyển U23 Việt Nam là Huỳnh Tấn Sinh đã chính thức về đầu quân cho tân binh Công an Hà Nội (CA.HN) ở đấu trường V.League. Để khoác áo CA.HN, Tấn Sinh đã chấp nhận đền bù 500 triệu cho CLB Quảng Nam vì hợp đồng đào tạo trẻ của anh ở đội bóng này đến tháng 4 năm 2023 mới kết thúc.

Hợp đồng của Tấn Sinh với đội bóng tân binh này được ký 2 năm, với khoảng thù lao khá hẫu hĩnh. Tuy nhiên, quan trọng là Tấn Sinh muốn bản thân anh có thể được ra sân và chơi bóng ở đấu trường V.League, điều mà Quảng Nam hiện không thể giúp anh được điều ấy khi đang đá ở giải hạng Nhất.

Tấn Sinh là cầu thủ của Quảng Nam đào tạo, anh từng cùng ĐT U23 Việt Nam giành chiếc HCV SEA Games 2019 và từng được HLV Park Hang Seo gọi vào ĐTQG. Mùa giải 2022, Tấn Sinh chuyển ra khoác áo thi đấu ở CLB Hà Nội theo hợp đồng cho mượn, nhưng sau mùa giải ấy anh lại trở về Quảng Nam.

Việc có mặt Tấn Sinh trong màu áo CA.HN đã giúp CLB này trở thành đội bóng có nhiều cựu tuyển thủ và tuyển thủ quốc gia nhất. Đồng thời, việc chiêu mộ quân rần rộ của CA.HN trong thời gian qua đã phá vỡ rất nhiều hợp đồng của những đội bóng khác, khi nhiều cầu thủ vì những khoản phí lót tay và lương hậu hĩnh của đội bóng ngành công an đã phá hợp đồng với CLB chủ quản để về khoác áo đội tân binh.

Tin liên quan